Neymar vẫn đang hạnh phúc ở đây và anh ấy sẽ không đi đâu cả


Neymar vẫn đang hạnh phúc ở đây và anh ấy sẽ không đi đâu cả

Neymar vẫn đang cực kì hạnh phúc ở Barcelona, theo giám đốc của câu lạc bộ Robert Fernandez. Những tháng gần đây,hàng loạt các tờ báo trên khắp Tây Ban Nha đồng loạt nói về vụ chuyển nhượng đình đám của tiền đạo chủ lực Barca – Neymar, lý do cũng bởi cha anh, Neymar Sr, tiết lộ trước đó Manchester United đã nỗ lực đưa anh về với đội chủ sân Old Trafford với cái giá kỷ lục thế giới £ 140m cho cầu thủ 24 tuổi này mùa hè vừa qua.

Nhưng Fernandez đã một lần nữa tái khẳng định rằng Neymar đang hạnh phúc tại ngôi nhà của anh -Nou Camp, và tương lai của anh sẽ vẫn sẽ thuộc về CLB này.

Neymar vẫn đang hạnh phúc ở đây và anh ấy sẽ không đi đâu cả
Neymar vẫn đang hạnh phúc ở đây và anh ấy sẽ không đi đâu cả

Neymar có 75 bàn thắng trong 121 lần ra sân tại Barcelona kể từ khi anh chuyển từ CLB Brazil – Santos vào năm 2013

“Neymar và quản lý của anh ấy nhà cái số 1 cũng đang rất hạnh phúc và chúng tôi cũng không có việc gì để nói về vấn đề này nữa cả,” Fernandez nói với Marca. “Vận mệnh của CLB hoàn toàn thuộc về phía các cầu thủ, giữ được những cầu thủ chủ chốt cũng chính là tương lai tươi sáng dành cho CLB.”

“Chúng ta có thể thấy được anh ấy đang hạnh phúc như thế nào mỗi khi được ra sân và ghi bàn vào mỗi tuần, với chúng tôi, đó mới là điều quan trọng nhất hơn bất cứ số tiền nào trên đời này.”

Neymar vẫn đang hạnh phúc ở đây và anh ấy sẽ không đi đâu cả, Fernandez đã nhắc lại lời của cha Neymar- ông Neymar Sr trên đài phát thanh Tây Ban Nha COPE tuần trước : “. Cậu ấy vẫn còn hai năm còn lại trong bản hợp đồng của mình nhưng tất cả các bạn có thể bình tĩnh bởi con trai tôi vẫn đang rất hạnh phúc tại CLB này.”

Ở một khía cạnh khác, cách đây không lâu cựu hậu vệ của Real Madrid, Roberto Carlos đã cho biết rằng ông ấy hoàn toàn có thể đưa Neymar về với đội chủ sân Bernabeu.
Neymar cách đây không lâu cũng đã vinh dự đứng trên bục những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2015 với danh hiệu quả bóng đồng, có lẽ cũng là sự thật bởi trên thế giới vào thời điểm hiện tại có lẽ chỉ có Messi và Ronaldo mới có thể được xếp trên anh.

Tiếp lời Roberto Carlos, anh nói :
“Tôi có thể đưa anh ta tới Real Madrid vào kì chuyển nhượng vừa qua nhưng có những việc phát sinh mà bạn không thể ngờ tới được. Neymar vẫn đang hạnh phúc ở đây và anh ấy sẽ không đi đâu cả, Neymar còn rất trẻ và vẫn còn cả một tương lai tươi sáng rộng mở phía trước. Chắc chắn một vài năm nữa anh ấy sẽ soán ngôi vị của Messi và Ronaldo, vấn đề ở đây chỉ là thời gian mà thôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *