Những tân binh trong ngày hôm nay của Real Madrid


Những tân binh trong ngày hôm nay của Real Madrid

Những tân binh trong ngày hôm nay của Real Madrid, theo thông tin từ tờ EFE, bộ ba chủ lực của Real Madrid mùa này đã quay trở lại tập luyện, tuy nhiên họ chỉ tập luyện với các bài tập thể lực chứ chưa thể quay lại tập luyện cùng với đội bóng, dẫu sao đây cũng là thông tin cực kì đáng mừng cho ban lãnh đạo cùng với các đồng đội của họ.

Bộ ba trên gần như chắc chắn là vẫn chưa thể quay lại ở trận gặp Athletic Bilbao ở La Liga cũng như ở trận đấu tới đây tại vòng 16 đội Champions League, khi mà họ sẽ phải hành quân đến nước Ý xa xôi để làm khách của AS Roma, đội bóng đang xếp thứ 4 tại Serie A mùa này.

Tuy nhiên khả năng tham gia trận đấu của Marcelo là khá cao khi anh chỉ bị chấn thương vai, mặc dù anh vẫn chưa được phép tham gia tập luyện cùng đội bóng nhưng chấn thương của anh đang tiến triển rất tốt cùng với nền thể lực sung mãn của một vũ công Samba. Ban lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng vào sự trở lại thần kì của anh vào trận đấu tuần tới.

Những tân binh trong ngày hôm nay của Real Madrid
Những tân binh trong ngày hôm nay của Real Madrid

“Với tình hình của Pepe và Bale thì có lẽ họ vẫn sẽ bỏ lỡ trận lượt đi tuy nhiên không thể không mong chờ họ quay trở lại thi đấu cho đội bóng ở trận lượt về trân sân Bernabeu. Họ hoàn toàn có thể là nhân tố then chốt đem lại chiến thắng cho chúng ta.”

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo với các bạn tình hình chấn thương của Bale, Marcelo và Pepe tiến triển tốt hơn dự kiến và họ sẽ quay trở lại tập luyện với đội hình chính tuần tới, khi đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn về nhân sự thì sự trở lại của họ quý giá hơn bao giờ hết với chúng tôi.” Phó giám đốc điều hành Real Madrid cho hay.

Trận đấu tiếp theo gặp Athletic Bilbao, đội bóng đá hiện đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng và có hàng công mạnh thứ 5 ở mùa giải này sẽ không hề là một đối thủ dễ xơi cho Real Madrid khi hàng phòng ngự của họ đã mất đi 2 trụ cột như vây. Tuy nhiên, lợi thế cực kì lớn trên sân Santiago Bernabeu sẽ góp phần không hề nhỏ cho Real trên con đường bám đuổi 2 đội bóng nhóm đầu là Atletico và Barcelona.

Những tân binh trong ngày hôm nay của Real Madrid, thông tin thêm, Real Madrid hiện đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 50 điểm có được, 4 điểm kém hơn đội đầu bảng Barcelona và 1 điểm kém hơn đội bóng kình đich cùng thành phố Atletico Madrid. Tích góp từng điểm số một và mong chờ 2 đội bóng trên xảy chân là tất cả những gì họ có thể làm vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *